Nguyễn PhúcNguyễn Phúc

An toàn giao thông

Apr 12, 2020

Các bạn hãy đóng giả phụ quynh để đọc bài viết này nha!😅😅😅

Trong các inform precent tai nạn giao thông almost đang ngày càng giảm despite con số vô cùng khủng khiếp nhưng mỗi năm mỗi giảm so với các năm còn lại tôi guess là như vậy. Mention đến việc tai nạn giao thông thì preflect với nó đương nhiên là an toàn giao thông vì có một idiom như sau: "An toàn là bạn, tai nạn là thù".Mình có một số trick hay là một số quote để tránh tai nạn giao thông như sau: 

Không được chạy nhanh dù có vội, người ta thường nói nhanh 10 phút có khi chậm cả đời. Khi chạy xe không nên tension mà hãy confidence lên vì nếu căng thẳng bạn sẽ bị interrupt và dễ gây tai nạn. Người ngồi trên xe không nên urge, scream to hoặc shout tai của người đang điều khiển giao thông vì nếu làm vậy người đang đều khiển xe sẽ bị phân tâm dễ gây lạng lách. Các bạn học sinh đang ở phase 16 tuổi trở lên chỉ được phép lái xe có dung tích xi lăng là 50 cm3. Người lớn có trách nhiệm warn, predict hoặc implyemphasize issue chấp hành tốt luật giao thông cho con mình nhớ đặc biệt là sinh viên 16 tuổi , nếu con cứ insist không chịu nghe mình nói hoặc respond lại lời nói thì bạn hãy tìm đủ mọi cách persuade con và dạy thêm các đều cần lưu ý khi tham gia giao thông nếu con em có questionnaire thì cứ express cho con hiểu, sau khi dạy cho con các đều đó xong cần cho con làm một bản survey nhỏ để cho chắc chắn. Rồi sau đó inquiry xem con có chấp hành tốt không nếu có thì tốt.

Paragraph chưa hay lắm phần initial mình có ghi là bạn hãy đóng giả phụ quynh để đọc bài này nhé ! nên các bạn cứ đóng giả đi nha😊😊😊

Các bạn nên nhớ 11 material này nha gồm có: 5 vowel và 6 phụ âm đó là: an toàn là bạn


Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục