Đường Đồng Ái NhiĐường Đồng Ái Nhi

Bạn Thân, Thân Ai Nấy Lo???

Apr 12, 2020

CÂU CHUYỆN CHỈ MANG TÍNH CHẤT TẠO TÌNH HUỐNG PHÙ ĐỂ VIẾT BÀI ( CÓ HƠI VĂN VẺ) (***)

Hi, tôi là Nhi. Hôm nay tôi muốn thông qua unit 15 này để giới thiệu một người bạn của tôi. Thực ra đối với tôi thì có lẽ là người bạn đầu tiên, nhưng đối với bạn ấy thì có lẽ... ( theo dõi tiếp theo)... Từ (***) => tôi đã đặt tên cho người bạn đó. Sau nhiều lần suy nghĩ thì cái tên POCA ra đời. Nó tất nhiên phải có ý nghĩa rất đặc biệt, nó chỉ con người của bạn ấy. Polite với thầy cô, ông bà và cha mẹ-Opinion của bạn ấy có thể nói là ...tôi cũng chịu-Charming hết phần thiên hạ-Attract không kém gì ngôi sao trên trời. Thực sự thì cũng có hơi Envy nhưng sự Jealous này của tôi khiên tôi cẩm thấy guilty với cậu ấy nên tôi đã cho nó vào một góc peaceful của bộ não. 

Rồi một ngày đẹp trời lại đên, tôi đến sớm hơn bình thường và vô tình nghe được cuộc trò truyện. Tôi định không nghe nhưng vì sự curious dâng cao nên tôi nán lại thêm ít phút:

-Nè Poca, cậu thật là patient đấy!

- Tại sao?

- Thì tớ thấy cậu có thể chơi được với Nhi đó.

- Thật sự nhiều khi tớ phải ashamed với mọi người đấy. Cứ mỗi lần tớ làm việc busy cái là cậu ấy liền đến annoy liền.

- Trời cậu ấy thật rude.

- Có lẽ bởi vì tớ quá positive và được nhiều người admire nên cậu ấy mới kết bạn với mình đẻ tở attitude với mọi người.

- Ừm, đúng đó. Cậu ấy còn định tranh quyền thi hát của cậu kìa, thật là cruel.

- Thôi đừng nói những lời đó nữa, tớ afraid cậu ấy nghe được lại nói những lời negative rồi phiền.

- Đừng lo. À à nghe nó cậu định tha gia học tiếng anh trung tâm à. Background tiếng anh của cậu tốt rồi mà.

- Hihi, vì có memory cao nên trung tâm rất pleasurefavorite mình nên đã nói với thầy hiệu trưởng. Với powerful của thầy thì tớ phải ok rồi.

CÒN TIẾP......

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Đã có 1 lượt bình luận.

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục