Như LêNhư Lê

CÁCH DẠY CON CỦA MỘT ĐẠI SỨ!

Apr 12, 2020

- Thưa ngài, có thư mời từ courier chuyển đến mời ngài đến tham dự union lúc 18h tối này tại Sở command army (lời nói của ng secretary).

- Được rồi, hãy sắp xếp driver cho tôi vào tối nay.

Cuộc họp diễn ra vs sự tham gia của soldier các nước. "- Và cuối cùng, về vấn đề xung đột hay mâu thuẫn, hiểu lầm giữa các nước yêu cầu tất cả giải quyết dựa trên phương pháp thương lượng hoà bình, ngừng chiến tranh vũ trang vs các loại súng bullet, đao, sword. Hợp tác và ổn định campaign phát triển thị trường, phát triển economy."

Và đó là công việc đáng ngưỡng của một ambassador tài giỏi Mr. Track. Nhưng khi về nhà "- Kay con nhìn xem con đã làm những gì, bố quá bận rộn để nghe mpọi ng ns về con: Kay gây náo loạn ở quán bar; Kay tranh cãi vs cảnh sát giao thông và thậm chí còn túm lấy collar rồi đánh nhau vs cảnh sát..Kay..Kay bố thật sự mệt mỏi về con! Con ko bao giờ nghĩ đến bố, một đứa con trai xa đọa và hư hỏng. Bố cho con 10p thu dọn quần áo và ra khỏi nhà ngay lập tức. Bây giờ hãy đi và học cách tự lập, bố sẽ khoán toàn bộ tài khoản ngân hàng của con. Bao giờ thành công rồi thì hãy quay lại căn nhà này. Tất cả các guard ko ai đc phép mở cổng cho Kay vào!"

Ra đi vs hai bàn tay trắng, cậu ko biết mình có thể lm đc gì, chiếc bụng đói meo ngày càng phát ra tiếng kêu lớn hơn. Kay buộc phải ghé vào một trại charity dành cho những refugee, xin một mẫu bánh mì ăn lót dạ, Kay ngồi nghĩ lại những lời của bố. Bổng có volunteer nhìn thấy và đến hỏi chuyện. Sau đó anh ấy gợi ý cho Kay đến Trung tâm dạy nghề trong khu vực và hứa sẽ giúp đỡ cho Kay đăng ký một chỗ nghĩ lại trong trại. Ngày hôm sau Kay quyết định đi tìm affair kiếm tiền học nghề, anh bắt đầu làm như một slave, từ nhân viên phục vụ đến plumber, driver..sau đó Kay đi đến trung tâm dạy nghề vs tư cách là apprentice. Anh thấy rất hào hứng vs đa dạng các ngành nghề: chef, receptionist, astronomy.. Cuối cùng Kay đã chọn theo học architecture. Từ đó Kay chăm chỉ vừa làm vừa học, sau một thời gian Kay hoàn thành khóa học và trở thành một kiến trúc sư. Nhận thấy sự phát triển về industry cùng vs việc tham khảo các ý kiến của các collector, Kay mang số tiền tiết kiệm đc bắt đầu đầu tư vào các công trình kiến trúc, bất động sản, dần dần anh tích tiểu thành đại và anh đã thành công. Khi anh trở về nhà thì bất ngờ một buổi tiệc trang trọng đag đc tổ chức tại nhà anh, trước đông đảo khách mời, giọng ông Track cất lên từ sân khấu: "- Chào mừng các vị khách quý đã đến tham dự, ngày hôm nay tôi mở buổi tiệc này vs hai mục đích, một là để chào mừng con trai của bố đã thành công trở về, thời gian qua ba có cử supervisor theo dõi quá trình mà con cố gắng như mong đợi của ta, bố tự hào về con Kay. Và thứ hai là tôi cũng sắp retire rồi nên tôi muốn tuyên bố tất cả công việc, tài sản của tôi sẽ đc chuyển nhượn cho Kay quản lý thay tôi. Xin cảm ơn!"

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục