Hải Nguyễn KimHải Nguyễn Kim

chuyện nhà Mập

Apr 12, 2020

Ti: ê Mập, lại đây em chỉ cho vải skills mà improve trình độ tán gái nè, chớ nhìn cái mặt kia là không thấy có progress nào rồi :))

Mập: Nỡm >)<, anh mày còn phải follow ước mơ vĩ đại của tao, kiếm được kha khá anh mày live abroad luôn, hơi đâu mà gái với gú. Do you understand?

Ti: ơ hay nhỉ, nảy cái idea í đâu ra í anh hai. Ông ở đất Việt thì cứ theo culture đất Việt đi nghen, kiếm cho mama đứa cháu đít tôn rồi muốn đi đâu thì đi. Tiếng Việt còn chưa sành bày đặt English language, chả biết gặp mấy ông foreigner thì shy chui vô xó hay đủ confident to communicate nữa đây?

Mập: cô em cứ lo xa :)). Với vốn vocabulary của anh mày thì chém gió với mấy ông visitor như thường nhé, còn mấy em bập bè ngoài bờ hồ còn khen hoài anh mày sao giống người chuyên English speaker vậy đó nghen. Hồi còn là beginner còn scared chút, cũng phải cong mông hoàn thành mấy course, vượt qua không ít difficulty để hoàn thành hàng chục cái topic, dỏng tai lên nghe mấy conversation của người bản xứ chớ chẳng đùa. Đến ngày cầm được cái original certificate mà mừng rướm nước mắt ạ.:))


Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Đã có 2 lượt bình luận.

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục