Tam PhamTam Pham

Chuyện ở công ty

Jul 05, 2020

Ngày cuối của năm cũ sếp inform với almost mọi người trong công ty rằng sắp xếp một cuộc họp để bàn về issue trong năm cũ và năm mới. Nhân viên express cảm xúc, người thì urge, người thì guess thế này, thế nọ và  họ bắt đầu inquiry xem sếp sẽ questionnaire những gì. Riêng Lan thì đầy confidence despite mọi người trong công ty chẳng ưa gì cô bởi recent cô thường mách lẻo các nhân viên với sếp khiến tình hình trở nên tension.

Và trong số đó chẳng ngoại trừ Mai, Lan luôn mention công việc của Mai với sếp và imply rằng Mai sẽ bị nghỉ việc. Cô ta luôn emphasize người làm được việc và đáng được tuyên dương là cô ta chứ k phải là ai khác. Và rồi cuộc họp cũng được tổ chức, initial sếp đọc 1 paragraph cảm ơn anh chị e đã gắn bó với công ty trong thời gian qua. Quote nhiều idiom cùng lối nói hài hước insist rằng để đạt được thanh quả trong phase này phần lớn là nhò sự góp sức của mọi người. Theo survey predict se không bị interrupt. Và đặc biệt mọi người hãy nhìn lên máy chiếu, nó sẽ reflect hình ảnh nhân viên xuất sắc nhất của công ty, đó chính là Mai. Nhờ trick của cô ấy đã giúp công ty mua material với giá rẻ làm giảm được chi phí sản phẩm.

Mai đã nhận được respond nhiều từ ban giám đốc. Thật đáng tuyên dương mn vỗ tay khen ngợi. Riêng lan cô ta screamshout lên không đời nào, công của tôi. Sếp tiến đến bên cạnh Lan và nói 1 từ có 2 vowel hiến mọi người hả dạ: cô chưa persuade được tôi. Tôi warn nếu cô còn tình trạng châm bì thóc chọc bì gạo tôi sẽ xa thả cô ngay lập tức.

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục