Nghiep LeNghiep Le

Cuộc phiêu lưu đêm Halloween

Apr 12, 2020

Carnivals abroad diễn ra ở một số location trên nước ta ngày càng nhiều, người dân local rất tò mò về các lễ hội này. Tôi nhận được giấy mời take part in lễ hội Halloween ở Hà Nội. Tôi lên itinerary cho mình để tham gia lễ hội này, tôi lái xe xuống downtown để mua sắm một số đồ dùng như: tissue, toothbrush, backpack, một số đồ hóa trang và rất nhiều thứ khác nữa, tôi mua nhiều đến nổi khi chất lên cart của siêu thị  thì nó đầy ắp và tôi phải cần đến sự giúp đỡ của carrier hàng hóa. Sáng sớm ngày thứ hai tôi đi ra crossroads của ABC avenue để đón xe ra airport

Khi ngồi ở cabinet chờ máy bay tôi lấy tấm thiệp mời có ghi address nơi diễn ra lễ hội và nội dung của lễ hội ra, đọc qua để nắm nội dung, trên thiệp có ghi những dòng caution như sau: "Nếu bạn là người courage dare đối mặt với dangers thì hãy đi tìm treasure dưới những gravecemetery. Dưới moonlight huyền ảo và mist nhẹ bạn sẽ phải hóa trang thành người đào mộ, đội anchor trên đầu để đào những kho báu được chôn dưới tomb, tuy nhiên nếu bạn bị host phát hiện thì bạn sẽ gặp burdensome và bạn có thể trở thành tội nhân century vì dám đào mộ của tổ tiên nhà người ta. 

Để tránh accidents đáng tiếc như vậy xảy ra tôi khuyên bạn hãy hóa trang thật kỹ và chuồn thật nhanh, đừng để họ bắt được bạn". Sau một chuyến bay dài, đúng 12 giờ tôi đã có mặt tại Hà Nội để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục