Tam PhamTam Pham

Đằng sau mỗi thước phim

Jul 05, 2020

Mới fulfill xong loạt series hoat hinh tren intenet, mà máu chảy rần rần. Tôi presume đây là edition hoạt hình đầu tiên có thể chiếu rạp. Mặc dù đây chỉ là section đầu và subjec-to vào quan điểm cá nhân. Nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi, các stuff trong phim nhìn về general thì khá tốt, mặc dù về skeleton (bộ sườn) tổng thể vẫn còn có ít chỗ còn leak, các equipment để generate bối cảnh và các nhân vật chỉ bằng các bức họa của các họa sĩ kết hợp với âm nhạc và giọng đọc cực kì hào hùng và khí phách, rất nhiều rất nhiều các element và các sector khác nữa cộng lại đã lột tả được phần nào tính cách của nhân vật. 

Mỗi video chỉ có range chừng mười mấy phút. Nhưng cực kì lôi cuốn, bên cạnh những màn võ thuật đẹp mắt với các loại vũ khí thương, kích ...Chắc chắn là không có hammer, vì hammer chỉ để chặt củi và càng không có các màn săn sleeve để đánh lộn như xhd, cùng với các perspective đẹp của thước film, thì còn có những câu đối chữ vô cùng hay và đầy khí chất của từng nhân vật theo kiểu chữ hán nôm, mà vẫn pure(thuần) với lịch sử. Nó như dưa mình về cùng với những trận chiến lịch sử former thật sự. Mặc dù chưa có experiment về làm phim nhưng ekip đã proof rằng tài năng là lòng nhiệt huyết của mình, va họ làm nonprofit, mình thật bất ngờ, vì trong các đoạn video không hề có quảng cáo, chỉ với tinh thần truyền tải lại lịch sử cho các bạn trẻ theo một cách khác lôi cuốn hơn. 

Và theo một vài trang báo thì họ không có bất kì một fund hay được sponsor nào tài trợ. Nhưng theo riêng mình, để còn được phát triển durable, thì ít ra nhóm cần phải gọi tài trợ và chạy quảng cáo, điều này vô cùng significant để tồn tại. Cảm ơn nhóm vì tâm và huyết đặt vào tác pham xuất sắc này, với bao đêm bên đống tài liệu, kẻ Bắt người Nam làm việc với nhau, và bao lần cho proofredader de doc di doc lai de gửi mấy cái file để sữa tới sữa lui, rồi gửi lại để làm việc cho đồng bộ, bao lần lên xuống bằng elevator cho tiện để đi pha cafe (đoạn này tự thêm nhoe, hihi). Cuối cùng của họ đã nhận va gain được những lời response vô cùng tích cực để proof rằng họ đã làm được.

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục