Tam PhamTam Pham

English is very important

Jul 05, 2020

ở cái thời buổi này tôi admit rằng tiếng anh vô cùng quan trọng. Certain là thế bở chúng ta đang sông trong nền kinh tế hội nhập. Bởi vậy cần additional thêm một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ đó là tiếng anh. Đó là reason cho thấy tiếng anh vô cùng quan trọng. Tuần trước(comma) tôi nhận hint từ một người bạn để order một cuốn sách hách não của stepup english.

Vậy là tôi tìm cách để contact với bên trung và và announce rằng 3 ngày nữa tôi sẽ nhận được sách. Khi nhận sách tôi có thể kiểm tra và confirm số tiền phải trả với anh shipper. Agree rằng sách rất là đẹp, include 50 unit. Quyển sách có whole postcardstamp. Và dĩ nhiên là apologize rằng mình đã quá lười học tiếng anh cần blame lại chính tớ, bây giờ đã tìm thấy một brochure hay để convince bản thân. Nhưng việc quan trọng need to complete cuốn sách như thế nào. Cần phải hurry bản thân để còn đọc thêm những cuốn sách hay nữa.

Các bạn có agrre với tôi không?Nếu approve hãy tạo một conference kín để argue nhé. Sẽ biết có nhiều complaint về việc học tiếng anh nhưng chúng ta cần discuss để có thể brief được phương pháp nào học extreme hiệu quả nhé. Mọi người đã prepare chưa? Hãy interact với tôi để cùng bắt đầu nhé! I can, I do!

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục