Linh TrầnLinh Trần

Hạ Vũ - Mưa mùa hè (2)

Apr 12, 2020

Despite, trước lời warn của cô ấy, tôi luôn thể hiện mình là người confidence. But có câu idiom: "biết mình biết ta trăm trận trăm thắng". Tôi là nhân viên chưa chính thức nên trong phase này cần phải có trick gì đó để tạo cho mình chỗ dựa vững chắc. Trực giác như có predict chẳng lành, tôi cố persuade cô bạn cùng tôi đi hội nghị. Và cuối cùng cô ấy cũng đồng ý, tôi vui quá nên scream lên làm cho công việc của mọi người interrupt bởi tiếng shout của tôi quá lớn. hai chúng tôi express sự ngại ngùng và urge nhau rời khỏi càng nhanh càng tốt. Trên đường 2 chúng tôi đã soạn cả 1 paragraph gồm questionnaire để tham gia vào cuộc tranh luận sôi nổi này.

Viên Viên inform cho tôi là cô ấy đã inquiry được 1 issue làm tôi vô cùng tension. Cô ấy emphasize rằng: Chủ tịch tập đoàn Hoa Vũ là 1 lão gia rất nghiêm khắc và phong kiến. Almost những món ăn của ông ấy phải chọn material nhập từ Châu Âu. Lúc ông ta survey năng lực cuối năm của nhân viên, còn bắt lỗi từng vowel trong bài báo cáo của họ. Recent, cô ấy còn nghe mọi người mention đến việc ông ấy insist đưa cháu trai về quản lý thị trường trong nước.

- Hạ Vũ, cậu guess xem cháu trai ông ta là người như thế nào? ngoại hình ra sao nhỉ??

Cậu ấy cứ luyên thuyên reflect mấy câu lãng vãng bên tai khiến đầu ốc tôi loạn cả lên.

Vào lúc này trong đầu tôi chỉ có suy nghĩ mình nên initial từ đâu và respond như thế nào nếu họ có ý imply điều gì đó.. Haizzz

Thôi thì cứ như câu Quote

"Rồi mọi chuyện sẽ qua"

This too, shall pass

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục