Liệp DinhLiệp Dinh

Hàng Export & Import ngày nay

Apr 12, 2020

Giữa việc dùng hàng exportimport bạn thích cái nào hơn? Ai cũng bảo hàng import cũng có sự guarantee hơn, nhưng thực ra những item import cũng không kém. 

Đối với hàng export: Nó có experience lâu năm, hàng xuất khẩu giá cả affordable vì nó là hàng nước mình làm ra. Nếu quality nó không tốt thì sẽ k được đưa qua nước ngoài đâu mà chỉ được bán ngoài market thôi. Và ngày nay, các enterprise cũng invest rất nhiều về label. Có lúc còn lên các chương trình discount để hưởng ứng ptrao người việt dùng hàng việt. 

Khi mua hàng, đều có invoicereceipt đàng quàng để báo cáo thu chi thuế má các kiểu. Như vậy các guest mua hàng cũng aware hàng nào là hàng guarantee

VN mình gần đây xuất hiện nhiều shop bán các SP là bằng leather xuất khẩu. Tạo cho người consumer preference, các SP được tạo ra hàng loạt các duplicate để bán trên thị trường. Đó cũng là 1 cái strategy của các cty đã có lịch sử establish lâu đời. 

Ngày nay, để đẩy manh cho việc trade họ tiến hành phát leaflet để quảng cáo đồng thời có delivery service tận nhà. Khi mà maintain được điều này họ có được 1 khối estate khổng lồ khi inventory ra. 

Đồ import thì luxury hơn dành cho giới thượng lưu hơn. Có nhiều người họ loyal với export vì không có điều kiện nhưng nếu có chương trình fortune của import họ cố gắng tham gia để giành về cho mình sp mình ao ước

cũng có những thief tham lam nhân cơ hội này chiếm đoạt những SP có giá trị này. 

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục