Bảo DươngBảo Dương

HanyChus- 5 sao mà hóa đống rác!!

Apr 12, 2020

"Wow!! Có vẻ như đứa con tinh thần của John đã hoàn thành, 1 SHRIMP với cái đầu hình BROCCOLI, đôi mắt làm từ PEPPER."-proofreader said. "Bà cô symbol" vỗ tay: "Không thể tin được, lần đầu tiên tôi thấy vũ khí của cộng sự mình là 1 thứ hài hước vậy đó haha...tâm hồn cậu luôn chứa những điều thú vị mới mẻ, rất sáng tạo và yêu đồ ăn." John quả thấy "con" mình kì dị thật, nhưng cũng rất đáng yêu mà. "Symbol di động" kia sau khi cười 1 trận đã đời bèn nghiêm túc ngay:"Đứa con của cậu đã cho chúng ta biết rằng nhiệm vụ lần này có liên quan đến thức ăn, có lẽ là 1 nhà hàng đấy John." Coincide thay, chiếc TV cũ gần đó chợt hiện bản tin rằng nhà hàng 5 sao nổi tiếng HanyChus đang xuất hiện 1 người điên khùng, hắn làm thương tất cả những ai đến gần, phóng viên đưa tin:"Dường như kẻ điên này thuộc 1 giáo phái kì dị, hắn khắc lên tường nhà và bàn ghế những symbol quái lạ mà chưa ai thấy bao giờ...". 
-Đến lượt chúng ta ra tay rồi đó các bạn! - said the proofreader.
Cả 3 người họ lên đường đến HanyChus...
Nơi đó hiện như 1 mớ hỗn độn, những ngọn lửa xanh cháy lác đác trên tường HanyChus, bao phủ HanyChus là bầu không khí quỷ dị, âm u tựa như ngôi nhà của quỷ. 3 người họ bước vào trong và nhìn thấy kẻ điên kia đang đứng trên bàn ăn với ngổn ngang xung quanh là đầy FLOUR, MUSHROOM từ món súp, chai CHAMPAGNE vỡ đang được hắn nắm trên tay, SPINACH vương vãi khắp sàn nhà, quầy bán các DESSERT thì tung tóe những lá CABBAGE, quầy bán đồ nướng thì tồi tệ hơn: SAUSAGE cháy trên bếp lửa, STEAKBACON dính bết trên tường cùng những SQUASH với những quả CUCUMBER bị chém tan tành. "Thật phung phí đồ ăn quá mà!" - said the proofreader. "Tôi thì thấy thật may cho chú TUNA trong bể chưa bị xử trảm kia kìa." - bà cô lắm điều nhăn mặt. Họ nhanh chóng lấy những equipment cần thiết. Proofreader lấy ra 1 tờ RECIPE và đọc: "JUICE cà rốt, cà chua 2 kí, 2 bó cần tây,...". John nhìn ông ta khó hiểu. 
-Oh man, sorry tôi nhầm, đây là list đi chợ của tôi hyhy, thứ lỗi, tôi là 1 VEGETARIAN mà nên toàn rau thôi.
-Nhanh lấy recipe thật ra đi đồ lẩm cẩm. -John cằn nhằn.
-OK, ờm....chúng ta cần SOUR VINEGAR trộn với MINT POWDER và đưa cho "con shrimp lỗi" cốc LEMONADE, nó biết phải làm gì, mau lên, tên điên kia sắp mất kiểm soát rồi!!!...
Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục