Trần Huyền TrangTrần Huyền Trang

Học cách chấp nhận và cố gắng để thành công ...

Apr 12, 2020

Đa số mọi người khi làm một điều gì đó mà thất bại , có lẽ mọi người sẽ tìm đủ mọi cách để giải quyết nhưng sẽ không ít người chọn cách từ bỏ phải không nhỉ !

 Khi chúng ta draw một bức tranh vậy ,thì require ta phải có tính kiên trì , tỉ mỉ và tập trung cao độ nếu như khi ta vẽ tranh mà bị sai chẳng hạn ta có thể tẩy đi ,sửa lại nhưng một phần khác theo habit có thể mọi người sẽ chọn cách handle bằng cách từ bỏ và không draw nữa ... Đây là một habit khá xấu đối với một số người , habit này có thể influence,drag chúng ta đến những habit xấu trong rất những việc làm trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Instead từ bỏ draw tranh chúng ta cũng có thể withhold và vẽ tiếp sửa đi sửa lại cho đến khi hoàn thành xong bức tranh . 

Draw tranh cũng giống như chúng ta xây dựng tính cách của con người vậy ... Nếu khi gặp khó khăn vấp ngã , instead tìm sự release như từ bỏ,throw out, than thở hay chán nản chúng ta hãy nhìn ra ngoài xã hội ở ngoài kia có biết bao người vấp ngã còn hurt hơn ta gấp trăm nghìn lần rồi họ cũng sẽ thành công . Vậy sao ta không biết effort ? Chúng ta hãy nhìn sự thành công sau vấp ngã của họ để làm gương và follow họ , phải biết cách acceptincur để effort biết đâu sự cố gắng đấy sẽ guide ta grab lấy thành công sau vấp ngã thì sao . 

Biết cách chấp nhận sự vấp ngã và effort đi tiếp sẽ giúp ta reinforce,inspect bản thân , giúp ta escape sự sợ hãi,né tránh khi gặp vấp ngã ...Nam vì đi xe bất cẩn không bóp whistle nên đã injure 1 con vịt . 

Tên trộm không thể reject sự việc đã làm đêm qua vì một người có witness đã verify sự việc.

Mai bị Tom tempt nên đã divide cho Tom .

Rehearse : diễn tập 

Fold : gấp 

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục