Trần Huyền TrangTrần Huyền Trang

Học tiếng anh có khó như bạn nghĩ ?

Apr 12, 2020

Nhiều người thường cho rằng, học Tiếng Anh là phải có năng khiếu mới có thể giỏi được.... đó là một quan niệm rất sai lầm. Ai cũng có năng khiếu học cả, chỉ quan trọng là bạn có thật sự chăm và nỗ lực hay không mà thôi . 

Ban đầu học tiếng anh, bạn phải biết được able, position của mình đang ở level nào, level của bạn ở below những người khác thì cũng chả sao cả, mỗi người có một able different mà đừng thấy người khác hơn mình mà vội nản, ai cũng vậy, để đạt được những điều thành công awesome, bright... không phải instant mà có, đó là ở chính nỗ lực thật sự của bản thân mỗi người. Khi học Tiếng Anh, bạn phải bắt đầu học từ những thứ basic nhất, dần dần across những chỗ khó, lấp đầy những blank từ những chỗ little nhất. Cứ như thế, rồi đến một khoảng thời gian limit nào đó, bạn possible đạt được mong muốn của mình same những thứ thành công mà người khác đang có. 

Để học giỏi được ngôn ngữ thứ hai như Tiếng Anh... không hề khó như bạn nghĩ, hãy đừng vội bỏ cuộc nếu bạn thất bại, mà hãy ghi nhớ trong đầu răng '' mình sẽ làm được mà '' rồi cứ miệt mài theo thời gian, ở một lúc nào đó, bạn sẽ thành công ... 

--------


Interior quá dirty.

Hôm qua ở chỗ nhà Nam, xảy ra một vụ cháy rừng thật horrible .

Nga thật gentle.

Chú navy cảm thấy empty khi xa nhà .

Solid thật nastyawful.

Extra : thêm .

Separate: tách rời . 

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Đã có 6 lượt bình luận.

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục