Uyên HuỳnhUyên Huỳnh

Im lặng cũng đã đủ lâu

Apr 12, 2020

Do chúng ta quá khác nhau, hay quá giống nhau để đến hôm nay chúng ta đều im lặng! Đất nước này population cũng đâu phải là ít để rồi chúng ta gặp nhau, quen biết nhau, là bạn của nhau rồi bây giờ kết quả là không ai nói với ai câu nào. Thật sự tôi vẫn luôn dõi theo những thông tin của bạn daily mặc dù bạn không hề hay biết. Đối với tôi có thêm 1 người bạn rất vui nhưng không hiểu sao những mối quan hệ quanh tôi sau 1 thời gian đều dần im lặng. Cảm xúc lúc ấy sẽ ra sao, suy nghĩ tiêu cực hay là buồn bã chẳng lẽ khóc lóc... có đấy nhưng không đến nỗi vậy, tuy vẫn còn hành động theo cảm xúc nhiều nhưng tôi throw nó ra khỏi đầu 1 cách nhanh nhất. Những suy nghĩ hay cảm xúc tiêu cực thường unhealthy xíu nào nó giống như là rubbish chất đầy ngôi nhà tâm hồn của chính mình và làm mình không thoải mái nên cách tốt nhất đừng chừa bất kỳ room nào để nó có thể len lỏi vào. 

Thời gian gần đây, khi tôi ở một mình nhiều, học cách healing chính bản thân mình, tôi nhận ra rằng trước kia mình giống như beggar luôn đi xin những năng lượng tích cực từ người khác, tôi đã để cho thế giới bên trong mình bị pollution bởi nhiều sự tiêu cực. Không biết khi nào, chắc là không lâu nữa đâu tôi sẽ tốt nghiệp được khóa học healing này và bắt đầu build lại cuộc sống của chính mình. Tôi muốn tự mình là người dựng lại bridge để kết nối với mọi người nhiều hơn, ra thiên nhiên nhiều hơn chứ không phải chỉ quanh quẩn tại accommodation của mình. Tôi sẽ không phí nước mắt vào những việc không đáng vì nước mắt cũng pricey lắm chứ nhỉ, mình nên tiết kiệm :)) Khi mà mình có demand hoặc lack 1 cái gì đó chúng ta thường hay nghĩ đến 2 chữ "ước gì" mà không bao giờ có được, vậy từ bây giờ tôi không "ước gì" nữa mà muốn có thì phải tự hành động thôi. Trong thời buổi cuộc sống ngày càng overpopulatedvehicle này thì rất nhiều scam xảy ra do security vẫn còn lỏng lẻo những crime của các pickpocket diễn ra mỗi ngày khiến chúng ta có thể mất niềm tin và khiến chúng ta không khỏi suy nghĩ tiêu cực nhưng đâu phải cuộc sỗng chỉ toàn những mảng u tối. Và tôi cũng vậy, tôi đang hướng ánh mắt của mình nhìn xa hơn để thấy nhiều điều đẹp đẽ hơn

Tôi có thể poor về mặt vật chất nhưng cuộc sống của tôi không thể để thiếu những người bạn nên bạn của tôi ơi! tôi sẽ contact lại với bạn trong 1 ngày không xa để kết thúc sự im lặng này, . Có thể là trước kia tôi đã từng selfish để cái tôi của mình lên ngôi mà mất đi niềm vui bây giờ sẽ là 1 khởi đầu mới chứ? Bạn có facility để tin rồi đấy - đó là sự thay đổi tốt lên của chính tôi mỗi ngày.

:))

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Đã có 17 lượt bình luận.

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục