Van PhamVan Pham

KẾ HOẠCH KHÁM PHÁ NGHĨA TRANG

Apr 12, 2020

Văn đến nhà Thành chơi thì thấy Thành đang để những vật dụng như: tissue, toothbrush, 1 cái anchor nhỏ, những gói bánh,.. vào backpack của mình rồi để lên 1 cabinet. Văn tò mò hỏi.

Văn: Ủa Thành cậu đang làm gì vậy?

Thành: Tớ đang chuẩn bị đồ và lên itinerary để đi khám phá 1 location. Cậu có muốn take part in không?

Văn: Thế address đó ở đâu?

Thành: Ở cemetery local chứ đâu.

Văn: Thật điên rồ! Cậu dare đi khám phá nơi có những grave của người đã chết à. Cậu không sợ danger à.

Thành: Tất nhiên là không rồi. Tờ là người rất courage mà. Nghe nói ở đấy có trôn cất 1 treasure của 1 vị đại gia siêu giàu tớ muốn đến đấy để lấy nó.

Văn: Cậu không nghe về những tin đồn xảy ra ở nghĩa trang đó à?

Thành: Tin đồn gì cơ?

Văn: Nhiều năm về trước đã có vụ accident xảy ra ở crossroads downtown giữa 1 cart của carrier và xe hơi. Kết quả người vận chuyển chết và đã được mọi người đấp tomb an tán ở nghĩa trang đấy. Nhưng hằng đêm người dân ở khu đấy đều nghe thấy tiếng khóc than của ai đó phát ra từ nghĩa trang không những thế trong lớp mist mờ ảo của nghĩa trang người ta thấy hình bóng của một người phụ nữ mặc áo trắng khi những tia moonlight chiếu qua lớp sương ấy thì người phụ nữ đó biến mất không để dấu tích gì. Người ta nói người phụ nữ đó rất giống với người vận chuyển đã chết trong vụ tai nạn.

Thành: Thật nhảm nhí đó chỉ là những tin đồn vớ vẩn thôi. Trên đời này làm gì có ma quỷ chứ.

Văn: Cậu không tin nơi đấy nguy hiểm à?

Thành: Không!

Văn: Hàng century trước. Có 1 ngôi nhà trong khu nghĩa trang đấy thuộc sỡ hữu của 1 ông lão quá cố, người ta nói nó đã bị nguyền rủa nhưng đã có 1 gia đình đến đó để ở. Ngôi nhà ấy thường xuyên xảy ra những hiện tượng kì lạ đáng sợ gây burdensome cho gia đình họ. Vì quá sợ hãi host của ngôi nhà đã dọn đến ở nơi khác tại avenue gần airport. Một số người chủ trước của ngôi nhà cũng thường xuyên gặp những hiện tượng kì lạ xảy ra trong ngôi nhà vì quá sợ có người đã dọn ra abroad sống. Không những thế thường xuyên có những vụ mất tích của những người tò mò đặt chân đến khu nghĩa trang này. Hằng năm người dân ở đây đều tổ chức carnival để an tán cũng như xua đuổi ma quỷ.

Thành: Dù cậu nói thế nào thì tớ cũng sẽ đi khám phá nơi đấy.

Văn: Cậu thật bướng bỉnh đừng trách tớ không caution đấy.

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục