Phan Anh ThưPhan Anh Thư

KHI BẠN LÀ ĐẦU BẾP MÀ ĐI ĂN NHÀ HÀNG

Apr 12, 2020

Funny Monkey Restaurant là một nhà hàng ở thành phố "Hack Your Brain", thuộc sở hữu của ông Brown. Nơi đây nổi tiếng với recipe nấu ăn gia truyền, thu hút rất nhiều clients trong và ngoài thành phố. Therefore, ông Brown extremely tự hào về nó và cho rằng không ai có thể compete được với ông. Nhưng đó là chuyện former, từ khi một nhà hàng tên là Sad Monkey Restaurant xuất hiện, amount of clients của ông Brown có giảm đi. Sợ rằng đối thủ sẽ ngày càng lấn lướt, ông tìm đến ăn thử xem sao.

Mr.Brown: Cho tôi một đĩa bacon cuộn shrimp, salad tuna trộn rau củ, một steak áp chảo, spinach xào thịt bò, lẩu mushroom thập cẩm, pancake cuộn sausage kiểu Thái, broccoli xào cheese, spaghetti sốt kem, hải sản chiên giòn, một đĩa gà rang muối và một canh squash. À, còn dessert. Cho tôi mint chocolate và một chai champagne hoặc fruit juice cũng được.

Waiter: Ngài đi cùng bao nhiêu người để chúng tôi chuẩn bị phần ăn ạ?

Mr.Brown: Chỉ một mình tôi thôi.

Waiter: Vâng, đồ ăn sẽ được phục vụ ngay.

(Một lúc sau, đồ ăn được đưa ra)

Waiter: Chúc quý khách ngon miệng!

Mr.Brown: (lẩm bẩm) Chưa ăn đã thấy không ngon rồi! 

(ông nếm thử qua các món) Tôi đang ăn cái quái quỷ gì vậy! (nói với waiter, louder để những người khác nghe thấy) Làm pancake thì phải dung hòa các loại powder chứ, sao lại toàn flour thế này. Rồi cả salad nữa, cả một đĩa toàn cucumber, cabbage, trộn mãi mới thấy hải sản. Tôi nhớ là gọi salad hải sản chứ có gọi salad chay đâu. À, món lẩu. Lẩu thì chỉ cần vị chua thanh mà không biết mấy người đã vắt bao nhiêu lemonade hay vinegar nữa. Sour không tài nào ăn nổi! Còn cả món gà, tôi tự hỏi đây có phải là gà rang pepper hay không. Thật không ra thể thống gì cả!!!

Brown vừa nói xong thì một nhóm phụ nữ ngồi ở xa vừa đến gặp waiter và nói:

- Này anh, thanh toán bữa ăn cho chúng tôi. Phải công nhận ở đây món nào cũng ngon hết. Nhất là món lẩu, vị chua cay đậm đà vô cùng. Mùi vị của nó thật sự hấp dẫn tôi! Rồi còn salad nữa chứ. Mùi hải sản tươi kết hợp với rau củ thật tuyệt. Nó rất tốt cho vegetarians như chúng ta đấy!

Nghe thấy giọng nói quen quen, Mr.Brown quay lại thì: MRS.BROWN!!!


Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục