Đấm Đá ĐạpĐấm Đá Đạp

Làm nông nghiệp

Apr 12, 2020

Làm.nghề nông đúng là vất vả. Cây trồng bị động adjust theo thời tiết ngoài trời. Ko thể arrest thời tiết theo ý mình. Có khi nước be out of không có mà tưới. 

Nhà mình có cả một trang trại ngay bend ngã ba thị trấn phố mới. Nhưng làm.nông lâu giàu lắm bao giờ mới catch up mấy ông doanh nghiệp fdi. Chase còn khó. Tất nhiên làm nông nghiệp có khi ko cần collect thông tin thị trường nhiều, cạnh tranh có lẽ cũng giản dị hơn.

Nhưng để có thêm thu nhập tôi còn đi buôn thêm comb, combine để trang trải cuộc sống gia đình. Cuộc sống là compete. Nhất là làm nông nghiệp để sống được thì cần continue như vậy. 

Làm nông nghiệp bị control bởi thời tiết. Thời tiết làm convert nền nông nghiệp. Ví dụ như trồng rau gặp sương muối thì phải cover cẩn thận nếu muốn create sản phẩm rau chất lượng. Nếu ko sẽ damage khôn lường. 

Sản xuất nông nghiệp đúng là một trong những decide mạo hiểm. Nhưng sản xuất nông nghiệp cũng có cái hay, có thể trồng các loại hoa decorate trong vườn thỏa thích. Có khi làm đầu óc thoải mái để defeat mọi đối thủ trên thương trường. 

Làm nông nghiệp sạch hiện nay là cách hay để defend sức khỏe. Delete nỗi lo thực phẩm bẩn. Tránh xa get out of thực phẩm ko rõ nguồn gốc. Do đó thực phẩm luôn đắt hàng muốn mua phải reserve. Ko nhanh sẽ bị rob

Do đó thực phẩm sạch là select sáng suốt. Để thực phẩm đảm bảo khi thu hoạch là sew túi bóng cho tủ lạnh ngay. Chỉ cần shave bỏ những site hỏng. 

Đôi khi thời tiết lạnh giá muốn thu hoạch rau phải đi cả skate để solve công việc. Đôi khi băng tuyết spill hết và rau phải dọn rất mệt. 

Có mùa nó spoil cả ha rau. Và ruộng rau đó phải dùng nấu stir cho lợn ăn. 

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục