Tam PhamTam Pham

Ma thuật Park-Hang-Seo

Jul 05, 2020

Mention đến bóng đá thì thưa các bạn, tôi là 1 fan hâm mộ chân chính của đội tuyển Việt Nam, almost trận nào của đội tuyển tôi đều không bỏ sót. Năm 2018 là 1 năm kì diệu của bóng đá VN nó đã mở ra 1 paragraph dài về 1 thứ được gọi là ma thuật Park-Hang-Seo. 

Ngày ông ấy đến đã có rất nhiều questionnaire người hâm mộ đặt ra, cả sự nghi ngờ, reflect và dè bỉu, có người còn insist rằng ông sẽ không làm được gì thậm chí còn có cả 1 inquiry về thân thế của ông, liệu ông sẽ làm được gì cho 1 đội tuyển đang ở phase tăm tối nhất, tất cả mọi predict xấu đều hiện ra trước mắt. 

Nhưng vượt qua mọi sự imply, nghi ngờ ông đã express muốn đưa bóng đá VN đến 1 tầm cao mới mà không ai có thể nghĩ ông lại hoàn thành 1 cách persuade đến vậy. Initial là chiến tích U23 tại Thường Châu despite không được chức vô địch nhưng đó thực sự đã làm chấn động cả châu á, rồi đến Asiad ông lại làm cho hàng triệu con tim NHM phải thổn thức và tự hào, trên sân ông luôn là người urge các cầu thủ phải tiến lên và warn họ mỗi khi họ chệch choạc, những tiếng shout thậm chí là scream lên đầy nhiệt huyết, mỗi khi đội có issue ông luôn là người tiếp thêm confidence cho các cầu thủ. Đối thủ không thể guess được hết các trick của ông, quote câu idiom " Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng" thật là đúng đối với ông. 

recent sau 10 năm trải qua bao nhiêu thăng trầm, interrupttension đội tuyển VN đã tìm ra đc 1 material xúc tác để hoàn thành 1 năm hoàn hảo của tuyển VN đó là ông Park-Hang-Seo người đã đưa VN đến chức vô địch AFF lần thứ 2 sau 10 năm chờ đợi, ngày ông về mọi survey đều chống lại ông và giờ ông đã respond mọi thắc mắc và hoài nghi bằng 1 chức vô địch persuade. Giờ NHM VN có thể vỗ ngực tự tin informemphasize với cả Đông Nam Á rằng Việt Nam là vua của Đông Nam Á. 

Xin cảm ơn ngài "ma thuật Park-Hang-Seo".

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Đã có 8 lượt bình luận.

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục