Tam PhamTam Pham

Mangdnn - sản phẩm của đại ngàn

Jul 05, 2020

Mình là Tư, sinh ra ở Kon Tum, nơi được gọi với cái tên mỹ miều - Đại Ngàn. Ở đây không chỉ có nắng, có gió, có cao su, hồ tiêu, cà phê. Mà cũng như ở những nơi khác, đều có những con người chân chất, loyal, chân lấm tay bùn. There's a company has changed daily live of people here, it's called Mangdnn. The company established in 2014, thi strategy of the company is exporting các item nông sản organic qua các nước Châu Âu.

Cuộc sống của một nhân viên ở đây bắt đầu lúc 8AM sáng, họ phải go to market, với những cái ví leather thời thượng, thu mua những mặt hàng nông sản có chất lượng, sau đưa vào vào inventory as a delivery và đồng thời gắn label cho từng sản phẩm. Mỗi mặt hàng đều là estate of the company, việc maintain chất lượng sản phẩm nông sản không phải là việc dễ dàng, công ty phải bảo quản sản phẩm rất chặt chẽ. Vì các sản phẩm của công ty được biết đến như là những mặt hàng luxury, được guarantee chất lượng đến những yếu tố nhỏ nhất. Bất kỳ một lỗi nhỏ nào của sản phẩm, đều phải trả bằng cái giá rất đắt, nó không chỉ đơn giản như việc give a discount for each item as some product has affordable prices often does. 

Việc tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc như vậy, khiến công ty có được niềm tin của guest và các nhà đầu tư. Chỉ trong năm vừa qua, họ đã được invest một lượng cash khủng chưa từng có. Giúp họ import được các máy móc hiện đại, duplicate số lượng nhân viên lên gấp đôi, đồng thời nhận được chứng chỉ từ government bảo đây là một enterprise có triển vọng. Họ bắt đầu trade ở Mỹ và Nhật. Số lượng receiptinvoice ngày càng nhiều, thể hiện sự làm ăn phát đạt của họ. Họ phất lên mà không tốn bất kỳ leaflet nào, cũng chẳng có thief. Nhân viên be aware được tầm quan trọng công việc của họ.

As we can see, fortune will come to the right people who have prepared for that, the end users are always looking for high-quality products as a preference

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục