Lê Bích NgọcLê Bích Ngọc

Một đám cưới tồi tệ ở bang California, Hoa Kỳ

Apr 12, 2020

Mai và Tuấn là hai người bạn thân với nhau ở Việt Nam, họ đều học rất giỏi, họ luôn imagine về một ngày nào đó họ sẽ học tại Harvard University của Mỹ. Họ expect sẽ được đại diện cho Việt Nam để đứng tại trường học danh giá nhất của toàn thế giới. Vào năm 2019, họ đã làm được đều đó, họ đã làm được một điều mà cả đất nước đều phải ngạc nhiên vì điều đó. Điều này có thể khiến cho Việt Nam expand được thị trường giáo dục. Họ học cùng với nhau suốt 4 năm trời tại Mỹ. Đến năm thứ 3 thì Tùng bất ngờ tỏ tình với Mai. Có một chút do dự từ Mai, tuy nhiên có ấy đã đồng ý. Và cuộc tình của họ bắt đầu từ đó. Một ngày đẹp trời khi họ đã gần 30 tuổi. Họ quyết định lấy nhau, Mai và Tuấn ra mắt gia đình hai bên. Được sự chấp thuận của mọi người trừ người anh của Tuấn đó là Minh. Bố mẹ Tuấn encourage anh và nói sẽ cố gắng thuyết phục Minh.

Mai và Tuấn đều xuất thân trong một gia đình khá giả, nên một bộ quần áo và váy cưới được design riêng và đặt may một cách rất trang trọng. Họ quyết định trung thân đại sự của mình ở nước Mỹ cho nên đám cưới của họ cũng được tổ chức tại Mỹ với sự attend của những người nổi tiếng đã ngưỡng mộ họ và cheer của người thân trong gia đình, thầy cô và bạn bè.

Vào ngày trọng đại nhất đời, cô dâu mặc một bồ đồ đẹp tuyệt vời mà không ai có thể so sánh được với cô, còn chú rể thì lịch lãm, cao to, đẹp trai khiến người đời thán phục. Hai người họ chỉ xứng đáng với một câu trai tài, gái sắc. Bữa tiệc đã diễn ra được một nửa thì cha của cô dâu nói: “Mọi người tập trung lại nào! Cô dâu và chú rể sẽ nhãy điệu nhảy đầu tiên của họ”. Mọi người respect nhau những ly rượu mừng cho đôi tình nhân trẻ.

Đều mà họ không tưởng rồi cũng đã đến, người không chấp nhận đám cưới này diễn ra đó là Minh đã attend, trên tay anh ta còn cầm một cái dao, garment anh ta thì bẩn thỉu,khiến các quan khách surprise. Minh lại gần Mai, chủ động attack cô, khiến cô cực kì frighten. Minh chĩa con dao vào cổ Mai và la lớn: “Em, anh xin lỗi vì phải làm thế này, anh đã disappoint vì em không nghe lời anh. Cô ta không hợp với em đâu, hãy kết thúc đám cưới này, em hãy develop với người con gái khác và cancel hôn lễ này đi”. Lúc đó mọi người nhanh chóng gather lại, thật may, anh họ của Mai lại là cảnh sát. Anh ta đã lại gần Minh để kịp khống chế con dao trong tay của Minh và anh ta đã thành công cũng vừa kịp lúc cảnh sát arrive và đưa Minh đi. Trước khi Minh đi, Tuấn đã giải thích và khiến cho Minh understand ra. Mai và Tuấn gửi lời xin lỗi đến các quan khách hai bên. Quan khách thì lại thở vào vì avoid được một bi kịch. Bữa tiệc lại diễn với nhiều đồ uống và chủ yếu vẫn là rượu vang được mang ra.

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục