Phuong ThaoPhuong Thao

Ngã rẽ vào đời

Apr 12, 2020

Bạn định hướng sẽ chọn career trong tương lai là ngành gì? Experts thường phân tích những ngành hot theo hàng năm để Tân sinh viên prepare, follow their dream. Top ngành về nurse, bank teller, secretary. Hay thiên về art, khả năng sáng tạo: web designer, reporter, filmmaker, musician.

Nghề gì cũng cần qualified, niềm đam mê thật sự. Điều đầu tiên là nạp đủ lượng tri thức, soft skills, để apply for job. Application gồm cv, involved certificate, imagines, other documents được arrange in a file. Trải qua interview nếu kết quả đậu thì employed và ký contract; còn trượt thì tạm thời jobless, sẽ có việc khác phù hợp hơn miễn sao ta luôn cố gắng, lạc quan với chính mình.

Hay đến với ngành photographer, builder, freelancer thì cũng rất thú vị, tool thì đa dạng, không quá khó để nắm bắt mà lượng customers lại rất lớn. Tự do, tự lập, thoải mái.

Dù xuất phát điểm là thấp hay cao nhưng những gì ta tạo dựng được đều vô cùng đẹp, xứng đáng với niềm tâm huyết của mình để mọi ngã rẽ vào đời đều có cuộc sống tốt, hạnh phúc. 

Tks everybody!!!


Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Đã có 1 lượt bình luận.

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục