Đấm Đá ĐạpĐấm Đá Đạp

Nghề diễn viên

Apr 12, 2020

Nghề gì cũng có cái hay riêng. Nhưng nghề diễn viên lại có đặc thù ko giống nghề nào. Mỗi diễn viên có một acting. Giống như mỗi tờ article có phong cách viết ko giống nhau. Mỗi diễn viên có artistic riêng, có brand riêng. 

Một cái cần cẩu muốn hoạt động tốt cần hệ thống cable tốt, cũng như diễn viên muốn hút khách cần diễn xuất giỏi. Diễn viên cartoon chắc chắc sẽ có cái khác so với diễn viên phim hành động. Đó do các channel quản lý và chịu trách nhiệm. 

Mỗi bộ phim mỗi diễn viên 1 vai, có vai trụ column, có vai phụ bên ngoài. Current các bộ phim việt nam gần đây chất lượng các vai diễn cũng được nâng lên tương đối. Nhiều phim rất ngắn gọn sucd tích ko còn kiểu vòng vo, curve như trước đây.

Các diễn viên bị/được chi phối bởi custom, tập quán địa phương. Nghề diễn viên đôi khi như cái disk, đạo diễn xoay thế nào thành thế đó. Họ display qua diễn xuất. 

Diễn viên thường rất đa tài, họ có thể gõ drum, có thể đọc fiction, có thể thổi flute...

Diễn xuất hiên nay cũng cần thật modern cho phù hợp với cuộc sống. Có thể về portrait của cô nàng sinh viên đỏng đảnh, có thể về cuộc sống người dân làng Phù Lãng làm pottery thời nay. 

Mỗi diễn viên có quality riêng. Mỗi bộ phim cần có quanlity diễn viên ko giống nhau do cần phải reasonable với kịch bản. 

Để lưu lại và học tập kinh nghiệm diễn xuất, mỗi diễn viên cần có record cho riêng mình để có thể review, nhất là những scene quan trọng mà có thể đổi đời. 

Mỗi diễn viên có cách stage không giống nhau. Có người mới vào nghề chưa có kinh nghiệm diễn như statue

Nghề diễn viên muốn thành công cần có cả một system đào tạo, bồi dưỡng. Đó là bài học thành công và là trend hiện nay

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục

Truyện chêm Unit 49

Recreation in article
I often read article. Recreation column always attract me. Acting, hot trend, new and famous brand, I feel it is very interesting. In modern era, films with many good scene will attract...
Learning English by internet.
In modern life today, learning English by internet is the trend of people today. You can watch movies from TV or computer or laptop or smartphone just need the internet. For myself, i often...
CHUYẾN THAM QUAN VIỆN BẢO TÀN
Van PhamVan PhamApr 12
Tôi đã có dịp được đi đến viện bảo tàn lịch sử Việt Nam. Tôi biết đến nó qua 1 video review record trên 1 channel Youtube khi đang xem cartoon và qua nhiều bài article trên tryền hình...
Unit 49 : PHIM VIỆT ĐỔI MỚI
   Đã có thời , người ta coi phim Việt là thể loại phim nặng về tuyên truyền , rập khuôn , rất nhàm chán . Phim nước ngoài phủ sóng khắp các TV #channels và #system các rạp chiếu...