Phuong ThaoPhuong Thao

Những ngày đáng nhớ

Apr 12, 2020

Tôi rất thích travelling, nhưng để có journeys đó thì thật sự không dễ, công việc cứ níu chặt, giữ chân, buộc tôi stay at home. Thế là cứ lần lượt, delay mãi. Chắc hẳn cũng có người giống tôi, vấn đề huge cho cuộc sống nowadays. Chúng ta hãy escape vài hôm để sạc pin, nạp năng lượng bằng những adventures đầy excited nhé.

Tôi booked a flight, destination is Thailand. Không cần xin visa, là comfortable nhất. Tour này sẽ được discover trong 5 days, thoả thích experience, tận hưởng những điều mới lạ, chance để make friends. 

Những ngày hè luôn được tourist ở khắp everywhere ưu tiên nhất. Họ tận dụng stay để nghỉ dưỡng, lưu lại memory, moment bên những người thân yêu. Reception ở các hotel, convenience store, restaurants luôn luôn tấp nập du khách.

Tôi nhớ nhất là lần đầu experience nhảy dù ở đảo coral, pattaya. Wow, so amazing. Ban đầu là nervous, scared, nhưng khi được kéo lên khỏi ground, vút lên bầu trời rộng lớn thì mọi điều phiền muộn đều tan chảy, cảm giác thư giãn, ngắm nhìn view từ trên cao, không gì diễn tả nổi. Và được những local guides chụp lén chúng ta, đây là một dạng tourist trap. Họ làm thành postcard, treo ở bến tàu ở đảo. Du khách rời đảo mà nhìn thấy hình mình, sao lại k lấy? Dù nó k đẹp thiệt, nhưng vẫn phải lấy, để họ bỏ đi, thì không tốt đẹp tí nào. 

Vậy nên hãy travelling nhiều thiệt nhiều, để biết nhiều hơn về thế giới quanh ta, sẽ không thể disapointed được. Hãy luôn tin như thế, đi một ngày đàn, học một sàn khôn.Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục