Tam PhamTam Pham

Phía sau nhà trắng

Jul 05, 2020

Trung tâm chỉ huy New York City vừa nhận được lệnh báo có hai thanh niên robbed một cửa hàng groceries ở gần bend 621. Vụ cướp stirred bầu không khí tĩnh mịch ở vùng ven này. Ngay lập tức các nhân viên công vụ nhận được lệnh, they have to shave their bear before going to catch up the robbers. Yêu cầu này khiến các nhân viên công vụ cảm thấy khó hiểu, nhưng họ buộc phải tuân theo. 

Cảnh sát thành phố và cảnh sát liên bang combined với nhau thành một lực lượng đặc biệt để giải quyết vấn đề này. Có vẻ như có một âm mưu lớn đang cần được covered. Vì chưa bao giờ FBI muốn control vào những việc cỏn con của một vùng ven thế này. Một local site cho hay trên trang nhất của ngày hôm đó. Sự việc này created rất nhiều rumors sung quanh, cái mà báo chí đã tốn khá nhiều giấy mực, và những nhà báo điều tra đã phải sew khá nhiều dữ kiện lại với nhau, nhưng vẫn chưa tìm thấy manh mối gì. 

Cùng lúc đó, ở phòng bầu dục, nhân viên công vụ đang continue decorate lại văn phòng, nhiệt độ phòng cũng đã được adjust lại cho phù hợp, apparently họ đã dường như complete công việc chuẩn bị cho một buổi họp bất thường nào đấy. Văn phòng được defended by rất nhiều nhân viên an ninh, những người được selected qua những vòng rất là khắt khe. Chỉ những người có thẻ an ninh với quyền truy cập cao nhất mới được mời vào. 

Thật ra, một lượng lớn hoá chất mà chính phủ bỏ nhiều năm ra ngiên cứu đã bị spilled ra ngoài, vì vụ cướp. Không ngờ rằng cửa hiệu tạp hoá vô danh đó, bên cạnh là nơi bán skate của vùng lại là nơi nghiên cứu các hoá chất mới của chính phủ. Theo các thông tin đã được collected, một phần hoá chất đã dính vào dày của mấy bạn cướp, nhưng nếu không thu hồi được lượng hoá chất này sớm, thì nó sẽ damage tất cả những vùng mà nó đi qua, vì đây là hoá chăt có khả năng tự sao chép chính nó. Các nhà lập pháp đều đưa đến decide là vấn đề này cần phải được solved sớm. 

Một cuộc chase ngoạn mục đã được phát động, chỉ một khoản thời gian ngắn sau, 2 bạn cướp is under arrest. Hoá chất đã được converted thành chất vô hại, rất may nó chỉ vừa kịp spoiled khoảng 20 cây số vuông. Nguy cơ đã bị defeated. Các nhân viên công vụ get out of thị trấn, trả lại vẻ tĩnh mịch lại nơi đây. Cửa hàng tạp hoá đã bị deleted vả chuyển tới một nơi khác không ai biết. Cảnh sát quận và FBI are no longer compete về tầm ảnh hưởng của mình trong vụ việc. 

Hôm sau, mọi việc diễn ra bình thường. Vài chị đẹp gái have a fine dinning on a reserved table. Nhưng mọi người đều không biết rằng, ở một nơi nào đó has (been) be out of plain water. 

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục