Phan Thị Anh ThưPhan Thị Anh Thư

RAP VIỆT

Sep 14, 2020

-RAP BATTLE BETWEEN LĂNG LD AND JBEE7-

MC Trấn Thành : Thưa quý vị, đó chính là Lăng LD và Jbee7 của đội Wowy ! Wonderful! Tôi dự đoán bài này sẽ là hit. Rất catchy, energetic và đặc biệt là sức lan tỏa rất rộng!

Binz : Bây giờ mình đã tin Wowy nói đúng. Thật sự là trên sân khấu này Jbee7 không tỏ ra scared hay less confident so với Lăng LD. Trong 3 bài vừa rồi thì đây là bài gần với hip hop cultureoriginal nhất. Congratulation!

Suboi : Cái swag của 2 người rất là đồng đều. Cái verse đầu với cái verse sau, 2 bạn có cùng một flow. Lúc rap thì nên có lúc dừng để mọi người follow the beat.

MC Trấn Thành : Đó cũng là một ý kiến mà chúng ta nên ghi nhận để improve. What about you, Karik - Pepsi Guy ?

Karik : Firstly, mình muốn xin lỗi anh Wowy vì đã nhận định sai về Jbee. Mỗi người có những điểm mạnh, skill khác nhau. Về phần lyrics, Lăng LD vẫn như những lần trước, original but impressive. Còn về Jbee, anh rất thích cái multi rhyme của em. Your "language" and vocabulary is really good. I'm very satisfied indeed with this performance.

Trấn Thành : How about you, Wowy ?

Wowy : There's nothing left to say.

Justatee : You did so well. However, Jbee, vì em focus on vocabulary nên cái topicidea chưa được rõ. Về phần này thì Lăng LD làm tốt hơn. 

Rhymastic : This is the best performance I've ever seen on RapViet. I have difficulty in choosing.

Trấn Thành : Rất cân tài cân sức. Một bên đã có một số success, một bên là beginer đầy triển vọng.

Karik : Nếu là em, em sẽ chọn Lăng LD.

Binz : Mình rất muốn give a chance cho Jbee nhưng vì là cuộc thi, phải công bằng nên mình sẽ chọn Lăng LD.

Suboi : Em lại nghĩ Jbee có khả năng understand và học hỏi rất tốt.

Trấn Thành : Conversation có rất nhiều ý kiến trái chiều. Quyền lựa chọn nằm ở ban giam khảo. Người đi tiếp sẽ là ??? 3...2...1..

Excuse me, Lăng LD wants to say something.

Lăng LD : Em xin cảm ơn những lời đóng góp mà các anh chị dành cho em. Em xin dành quyền đi tiếp cho Jbee và một lần bước vào vòng knock-out để thử sức mình.

Jbee : Em cũng có điều muốn chia sẻ. Từ đầu khi được HLV Wowy xếp chung với anh Lăng LD thì em cũng khá shy. Khi được làm việc với anh Lăng LD, em coi đó là a course và em đã progress rất nhiều. Nhưng đây là cuộc thi, em muốn sự công bằng!

Trấn Thành : Cả 2 đều rất bản lĩnh. Nhưng quyết định cuối cùng là của các giám khảo.

Rhymastic : Both of you deserve to win . But... Our winner is ...Lăng LD !!!


Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Đã có 1 lượt bình luận.

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục

Truyện chêm Hack 1

Silly women 1
A long time i dont care to study english, but in my mind alway think the new language can help myself progress, is the truth, and i hard work follow something that i though it can improve...
Ước mơ đi nước ngoài
Ngay từ lúc nhỏ tôi từng ấp ủ hi vọng được đi ra thế giới để chiêm ngưỡng nền Culture của các nước nhưng vốn Understand biết của tôi về Language nước bạn lại quá hạn hẹp.Thế nên tôi quết...
Câu chuyện học Tiếng Anh.
Tôi tên là Jack và đây là câu chuyện học tiếng Anh của tôi. Trong khoảng thời gian đầu tiên tôi cảm thấy khá là scared và shy bởi vì tôi là beginner. Vốn vocabulary của tôi khá là ít nên...
Tuổi học trò
Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, ai mà chẳng có kỉ niệm vui buồn ,những kỉ niệm đó đã giúp chúng ta trưởng thành, Progress về nhiều mặt, để tả có thể Confident trong Communicate và học hỏi....