Trần Huyền TrangTrần Huyền Trang

Sáng tạo của Tom và Tít ...

Apr 12, 2020

Tom và Tít  đăng kí tham gia cuộc thi sáng tạo cụ thể và typical hơn là device digital trong gia đình được nhà trường tổ chức .Hai bạn đặt rất nhiều hi vọng trong cuộc thi lần này nên đã attempt rất nhiều. 

-Beforehand đó Tom đã nảy ra idea khá ấn tượng là sáng tạo ra bulb mà không cần dùng đến button switch, không tốn nhiều tiền điện và battery chủ yếu được sạc bằng beam sáng của sun còn trong trường hợp bất đắc dĩ là không có beam sáng của sun thì được sạc backup bằng điện được install rất tiện lợi và giảm được một khoản tiền chi tiêu trong gia đình đối với người dùng vì mọi người thường có routine hay bật điện bất kể khi nào dù là sáng hay tối.

-Khi nghe được ý tưởng của Tom dường như Tít có vẻ chưa hài lòng lắm với idea này vì theo như Tít tìm hiểu , search thì rất nhiều aspect có rất nhiều defect đối với bulb này .

-Tom liền phân tích ,chỉ ra các factor như ưu điểm và defect ,những bộ phận replace bóng đèn mà ta đang dùng thì có vẻ ưu điểm chiếm đa số . Tít suy nghĩ một lúc liền tán thành với idea của Tom.

-Khi cả hai bạn cùng tán thành với idea là chế tạo ra bulb , cả hai cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về bộ phận altogether của chiếc bulb và cách để giúp mọi người master và sử dụng nó một cách science hơn  .

Sau 2 tuần nảy ra idea và chế tạo bulb bằng manual, cuối cùng Tom và Tít đã hoàn thành được chiếc bulb . Đến ngày nộp sản phẩm sáng tạo, cả hai bạn lo lắng lắm , sợ sản phẩm mà mình sáng tạo ra sẽ không được giải gì vì nhìn sản phẩm của các bạn còn lại rất hay và mới lạ . Khi nhà trường công bố giải , sản phẩm bulb của Tom và Tít đã achieve giải nhất của cuộc thi, cả hai bạn vui lắm và có lẽ là ko tin vào tai, mắt mình ^_^

 

*Triều Tiên đang chế tạo ra weapon hạt nhân atom mà nó có thể phá hủy được cả thế giới ^_^

*Software của máy tính còn hoạt động tốt thế mà Mít đòi mẹ mua máy mới ...

*Engine của xe máy là một block có cấu tạo rất chặt chẽ.

*Constant: hằng số 

*Period: thời kì


Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục