Tam PhamTam Pham

Study abroad in Philippine

Jul 05, 2020

Mình là 4, và `trong muôn vạn bàn chân chen phố thị, ai thừa giờ nhớ một kẻ đi xa`. Mình mới vừa rời sài gòn tấp nập để tham gia một course học tiếng anh bên philippine. Trong quá trình làm visa, mình có gặp vài errors nhỏ, but afterwards mình đã kịp hoàn thành đúng deadline, cảm ơn rất nhiều đến trung tâm anh ngữ yola đã assist mình rất nhiều để tránh được những common mistakes.

Đây là lần đầu tiên mình có cơ hội study abroad, mình phải concentrate để tiếp thu những kiến thức mới, đồng thời trong quá trình học mình phải debate với các classmates rất nhiều. This is a integral part of the course, để giúp các bạn học viên có được open-minded, đây là điều basis things is eligible to become global citizen.

The hall is placed in the center of the building, next to that is a big library which is contained over 100 thousand concrete books that I would spend my whole life to read. Trong thư viện có rất nhiều sách được viết dưới dạng rất abstract, khiến người ta phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hiểu được. Song song với đó là những diagram, chỉ cần nhìn vào là hiểu ngay. Đồng thời cũng có rất nhiều bản draft của những dự án mà những anh đi trước còn làm dang dở, it's private, and only can access from inside of the library.

Toà nhà hành chính và ký túc xá are adjacent, only students mới được ra vào ký túc xá, sự riêng tư được đặt ở mức priority khá cao ở đây, nơi mọi người hạn chế làm ảnh hưởng lẫn nhau. Mọi người mới vào hay concern về sự riêng tư ở đây. To conclude, ở đây là nơi rất tốt để advance your career path, and in the bright future, working hard is not absent.

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục