Tam PhamTam Pham

The Tet is coming <3

Jul 05, 2020

Trời se se lạnh, ngoài đường có vẻ như mấy bạn gái đang mong chờ ngày mình được cầm vài cái ballon trên tay dạo phố với gấu yêu. Không chỉ có thế đây là dịp thích hợp để làm đầy wardrobe ở nhà bằng món đồ mới như sandal, cardigan, suit, hood sweater, hay một vài deluxe chain, earning or necklace, scarf, even a purse. Trên phố đã thấy khá nhiều bạn gái xinh tươi với những bracelet rất đẹp, hay những gloveblouse màu đỏ trông thật bắt mắt. Đây là dịp rất tốt để các outlet tri ân consumer của họ. 

Đây không chỉ là dịp để sắm đồ mới, mà còn là lúc để trang hoàng lại nhà cửa. The grocery sát bên nhà mình tấp nập nhưng người ra vào, catalog show đầy những mặt hàng mời. Người thì purchase some buckets, kẻ thì mua một vài vase để cắm hoa cho lung linh nhà cửa. Ai nấy đều có những package lỉnh kỉnh khi rời khỏi cửa hiệu. Mọi người có vẻ satisfy với những thứ mình mua được, theo quan sát của mình mấy packagecontain một vài món đồ outdated. Nhưng ai nấy đều cảm thấy comfortable.

Đi mua sắm xong thì hầu hết mọi người đếu muốn tạt qua barbershop để tút lại vẻ đẹp trai, đẹp gái. Như mọi khi mình đều nhờ anh hớt tóc tỉa một đường ngôi trông rất là blade bằng cái razor sắt bén của ảnh. Anh thợ cắt tóc của mình hôm nay làm lố, đeo luôn cả cái handkerchief của mấy anh thợ hàn mà cắt tóc cho mình, mình được dịp đăng lên zalo, mấy bé hàng xong like quá trời.

Sau khi về, mình không quên mua thêm một bộ may vá bao gồm scissors, needle, rubber and a tube. Để vá lại cái raincoat của mình, cái mà sẽ được dùng trong dịp costume sắp tới. Đây là món quà casual and original được truyền từ bà nội của mình, mình rất thích. Khi mặc nó mình cảm thấy rất convenient. Mình rất hiếm khi vary cái áo mưa khác, mặc dù độ scale của nó không còn thích hợp với kích thước cơ thể của mình hiện giờ.

Tết đến rồi mấy chế ơi <3

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục

Truyện chêm Unit 24

Thúy Lợi
Apr 12, 03:40
Thu Hà
Apr 12, 03:40
Nấm Maruco
Apr 12, 03:39
Xem thêm truyện chêm Unit 24