Nguyễn LucyNguyễn Lucy

Thiên Tinh Phượng Tử - Tập 4 : Phàn nàn.......

Apr 12, 2020

Oh! My god!! Cuối cùng cũng tan học. Nhưng... mình phải ở cái *nơi tồi tàn này ư??? Hôm nay thật xui xẻo a. Vừa lúc đó, Phong Liệt gọi đến Nguyệt Nhi, they are having một dialogue.

Nguyệt Nhi: - Lão Nhị! Anh cho cho em cái học viện điên rồ gì thế này. Anh còn có statement rằng sẽ recommend em vào một học viện tốt. Consequence là học suýt refuse em học đấy. May mà em có tấm bằng danh giá nên đã impress họ và khiến họ không thể repel em vào học viện này. Anh đã commit rằng sẽ refer ho em rồi mà. Hứ! Hứ!! Đồ deceive.

Phong Liệt: - Út à! Sympathy cho anh đi! Anh cảm thấy hơi bối rối! Được rồi! Chuyện này relevant tới anh, anh sẽ giải quyết. Anh nghĩ em sẽ có moment especially ở học viện này. Anh không ngờ là quý tộc và thường dân lại có discrepancy lớn đến vậy. Hay em về....

Nguyệt Nhi: - Không!! Em đã consider rằng mình sẽ phải confront với strain và khó khăn rồi. Anh không cần phải indicate như thế này đâu. Em hiểu. Đừng confuse như thế. Anhyên tâm!! Em không quậy phá lung tung đâu..Em sẽ conform mà.

Phong Liệt: - Em đổi giọng điệu cũng nhanh thật. À! Congratulate em! Hội nghị vừa qua chúng ta được congress khen ngợi đấy. Bà XYX -( hyphen) đã kí signature và đã gửi envelope đến công ty chúng ta. Anh đã represent nhận nó rồi. Giới công chúng đang ca ngợi Tinh Phượng là legend của môi giới. À! Hôm nay là sinh nhật của anh luôn đấy. Nó coincide với lễ kí. Nó recall cho anh cái sinh nhật hồi bé ý.

Nguyệt Nhi : - Bớt nói nhảm đi Lão Nhị!! Dù sao cũng cảm ơn anh nhiều! Cúp máy nha!

Phong Liệt: - Này! Vậy khi nào Út mới định quen bạn trai hả???

“Tút...Tút....”

Con nhỏ này thật là.....

* Thực ra kí tíc xá của Quý Tộc là khách sạn 5 sao đó nhưng do Tử Nguyệt quen sống ở khách sản VIP riêng của mình nên mới nói vậy thôi. 

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Đã có 2 lượt bình luận.

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục