Nguyễn LucyNguyễn Lucy

Thiên Tinh Phượng Tử - Tập 8 (Ep 8) Bình luận về Ngụy Tử Thiên!!!!

Apr 12, 2020

Cùng lúc đó, bọn quái nữ trong học viện thấy Nguyệt Nhi đu dây thừng xuống, cảm thấy rất tức giận. Bọn ác nữ nói thì thầm với nhau.

- Tao đã examine lại rất kĩ overview mọi thứ trong căn phòng thí nghiệm đó. Tao nhớ chỉ có một sợi dây thừng mục nát thì làm sao mà đu được vì dã kiểm tra quantify của con ả Tử Nguyệt đó rồi mà. Lại trật object rồi.

- Thôi đi mày ơi! Nói như kiểu mình đang đọc lecture giả dối vậy. Mày không làm được là practical, đó là mistake đấy. Lần này không được thì lần sau phải regardless để hãm hại cô ta. Lần sau phải reviseimprove kế sách đi. Học thì lần nào cũng suýt fail mà cứ đòi làm mentor.

- Thôi đi hai đại tiểu thư. Các người thì có khác gì nhau. Layout một essay của primary của chả biết. Ở nursery thì nói khoác rằng sẽ làm bao nhiêu project mà bây giờ cũng chỉ có elementary. Chắc hai người định register gặm blackboard chắc..........Oh my GOD!!!!!!

Các cậu nhìn kìa,:

- Á á!!! Đẹp trai quá à!!! Đó là Đại thiếu gia của đại gia tộc họ Ngụy, người thừa kế tương lai của tập đoàn Ngụy thị đấy. Anh ta giỏi tới mức có hẳn một thư viện lớn trưng bày degree đấy. 

- Tớ biết rồi. Anh ta outstanding nhất trong giới quý tộc, principal học viện chúng ta cũng phải nể mặt. Lúc Ngụy thiếu gia mới 6 tuổi đã nắn vững hết chương trình textbook của Trung học. Muốn làm classmate với cậu ta quá à.

- Béo như cậu thì ai thèm nhìn. Holiday thì lo mà practice đi. Anh ta mặc uniform đẹp quá. Mà sao anh ta lại đi lên trực thăng từ căn phòng đó. Gừ!!!!! Gừ!!!! Dám access Ngụy vương tử của chúng ta. Tử Nguyệt ngươi đợi đó...

........ Trên trực thăng........

Vệ sĩ: - Thiếu gia! Sao người không gọi cho chúng tôu sớm.

Tử Thiên: - Chỉ là ta muốn ở lại chơi với một con thỏ con đáng yêu thôi. HiHi...

Vệ sĩ nghĩ: "Thiếu gia thích thỏ con từ khi nào vậy! Còn cười rất vui nữa!!

.........to be continued .............

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục