Nghiep LeNghiep Le

Thời đại kỹ thuật số

Apr 12, 2020

System truyền hình curent cable của SCTV có quantity khoảng 240 channels, quality các kênh cũng khác nhau nhằm reasonable với các dòng TV modern cho đến các dòng TV "cỗ" của tất cả các brand khác nhau. Trend hiện nay của các hãng TV là tạo curve tuyệt hảo giúp góc nhìn rộng hơn, hoặc TV có record hay có thể review những chương trình yêu thích đã phát trước đó. Các dòng internetTV hay smartTV còn có chức năng đọc article hay đọc fiction ngay trên TV. 

Các loại TV với độ phân giải cao như 4K hoặc FullHD khi chúng ta xem các chương trình stage thời trang hoặc xem scene về các vật dụng như: pottery, drum, flute, disk hay portrait của những statue...bạn sẽ thấy chi tiết vô cùng sắc nét và chân thực. Các kênh trên truyền hình cáp được sắp xếp và display theo columns khác nhau sao cho phù hợp với custom của người dân Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo artistic

Các bạn nhỏ thường chọn cột phim cartoon để xem, các chị em thì thích chọn cột phim Việt Nam nơi có các bộ phim có acting tuyệt vời của các diễn viên nổi tiếng để xem. Tôi thì chỉ thích xem cột kênh bóng đá, nơi mà diễn ra các trận cầu hấp dẫn.

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục