Phuong ThaoPhuong Thao

Tiệc buffet

Apr 12, 2020

Buffet là sự quy tụ của hàng chục món ăn khác nhau, hội tụ đặc sắc cuisine của Âu, Á, Hàn, Nhật. Là tài năng của các chef trong việc cooking, với những secrets về recipe, seasoning để thu hút thực khách. Tôi thích buffet, mỗi lần ăn là những lần đáng nhớ. 

Ở Thái, tôi dùng buffet ở toà Baiyoke, nhớ nhất là một thố seafood chỉ dành cho vé vip, nó có tôm, hàu, nghêu mix trứng, flavourplain, không hấp dẫn dù hunger đang hành. Tour guide chỉ nhầm món rồi. Tôi dùng chopsticks chọn sushi, bacon, thịt bò roast, có vẻ tasty hơn món trước. Phần các món chè với vị béo, ngọt vừa phải là delicious làm tôi thích nhất. 

Bạn thấy thích thú hay terrible với những món ăn raw là sashimi. Phải tuyệt đối là chúng fresh, không phải frozen. Những đĩa sashimi đẹp mắt, lemon được xếp trên mặt, add phần nước chấm strong của mù tạc, cảm giác khó tả với tôi. Còn ngược lại không ăn được undercooked, thì takeaway cho chef nhé. Hãy lấy thức ăn vừa và đủ cho mình, leftovers quá nhiều sẽ bị phạt tiền theo rules of buffet. 

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục