Nguyễn Quốc BảoNguyễn Quốc Bảo

Unit 29

Apr 12, 2020

In my opinion, #Parliament nước ta nên phối hợp với các #politician đề các biện pháp, hoặc có thể tiến hành một #revolution để đưa đất nước của chúng ta ngày một #evolution hơn. Nước ta hiện nay mặc dù đang có một #liberty và #democracy vững mạnh nhưng bên cạnh đó nước ta vẫn còn tồn tại rất nhiều #weakness cần được #reform. Các #minister cần #petition lên cấp trên để cải tiến về các lĩnh vực liên quan đến đời sống xã hội, #construct nhiều cơ sở hạ tầng mạng lại #welfare #superlative cho người dân. 

Ở các thành phố lớn việc lấn chiếm vỉa hè đang diễn ra nghiêm trọng khiến cho #majority #pedestrian không có chỗ để đi phải đi xuống lòng đường vô cùng nguy  hiểm. Để giải quyết điều này các người lãnh đạo ở các #federal cần phải có các biện pháp #mandatory trừng trị những hành vi như trên, #constitute hệ thống camera #successive trên các vỉa hè gần khu vực khu dân cư, nếu trường hợp nào vi phạm sẽ tiến hành xử lý nghiêm minh. 

Cuối cùng một tình trạng rất đáng chú ý hiện nay, đó là bão lũ ngày càng nhiều, cần phải lập ra tổ chức những #patron để có thể giúp đỡ đồng bào lũ lụt, mà không phải thông qua các #procedure phức tạp, người dân vẫn có thể đến nhận các phần tài trợ một cách #sufficient. Nếu làm được những điều trên hi vọng đến cuối cùng, #result nước chúng ta sẽ #comparative phát triển hơn và là một đối tượng #potential để nước ngoài đầu tư vào nước ta.

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục