CoCo KimCoCo Kim

Unit 15

Apr 12, 2020

Hiện tại 16:22- 27/6/2019. Bây giờ đang là mùa hè oi bức, mỗi buổi tối ông trời lại ráng xuống địa phương tôi 1 cơn shower nhẹ làm không khí trở nên mát mẻ hơn. Với temperature ban ngày khoảng 30-39 Celious (celsius) ,ngoài trời chủ yếu là sunny, nắng đến nỗi mà trời trong vắt luôn, ko thể có sự xuất hiện của cloud nào ☁☁☁  .

 Weather forecast còn nói là nhiệt độ ngày mai còn tăng lên thêm 1-2°C. Với nhiệt độ nv thì ko còn gì thích = 1 cơn mưa last 1 tý☔.

Để nói về climate middle mùa mưa và mùa nắng thì tôi thích trời rainy hơn là nắng vì cái nóng luôn khiến người ta nasty và mệt mỏi.

 Giá như bây h là season đông thì cảm giác sẽ pleasant hơn nhiều. Tôi rất mong beginning của mùa thu 🍃🍃🍃. Cái nóng của mùa hè thật awful. Những tia nắng chói chang của mùa hè như muốn approach qua cả căn phòng tôi, mặc dù ở trong phòng nhưng có lẽ cảm giác ko khác ngoài trời cho lắm. Thi thoảng có 1 vài luồng breeze thổi qua, mọi ng nghĩ nó sẽ mát lắm đúng ko, nhưng ko nó rất rát,rất nóng, thật nổi da gà luôn. Cầu mong sự End sớm của mùa hè- cái mùa hủy hoại làn da nhạy cảm của tôi 😷. Nếu nói về mùa đông or thu j đó thì chắc có lẽ tôi sẽ có nhiều period đáng nhớ hơn chứ mùa hè thật sự rất kinh khủng. 

1 đợt nóng kinh khủng typical gần đây nhất là vào hôm 21-22/6/2019. Ôi thật sự cái giác ý phải nói là muốn nướng con nhà ng ta luôn... Nếu bạn thực sự có việc cần ra  Ngoài đường thì bạn sẽ cảm thấy cái nóng trực tiếp át vào mặt bạn qua lề đường.. Rất đáng sợ.. Đó chỉ là 5-10p ngoài đường ta còn thấy sợ nv. Nói chi nhiều con người LĐ chân tay ngoài đường. Liệu họ có cảm giác ntn khi phải đối diện với cái nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 48°. Những cơn drizzle mùa đông có lẽ ❄ ta rất ghét vì nó khiến ta humid liên tục thì đến mùa hè, dù có là cơn mưa j thì tôi cũng đều đón nhận thậm chí là typhoon or 1 trận flood nhẹ cuốn bay cái nắng nóng khó chịu này 😖

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục