Le Minh TienLe Minh Tien

Vác cặp lên và let's go !!!

Apr 12, 2020

Cứ mỗi lần đến hè là lòng tôi lại nao nao 1 thứ cảm giác thật đặc biệt . Nó như thôi thúc tôi để tôi biết rằng “ hè đã đến thật rồi” . Tôi luôn ao ước có thật nhiều leisure để có những chuyến đi thật vui vẻ bên gia đình của mình . Chính vì thế nên tôi đã recommend với ba mẹ các option về việc đi đâu đó trong 3 tháng hè ngắn ngủi này .

Trước tiên đó chính là thành phố được mệnh danh là cha đẻ của các loài hoa Đà Lạt . Khi nghĩ đến ĐL thì tôi lại liên tưởng đến những chuyến đi phượt vì các route ở đây khá phức tạp nên gây cho người đi cảm giác hứng thú hoặc hike trên những cánh đồng hoa . Nơi đây thích hợp với những cặp lover , nhìn họ trông thật lovely làm sao ! Ở đây còn có các homestay , khách sạn thích hợp cho du khách ở lại hay cho các bạn thích núi rừng thì có thể xây một campsite ở đây .

Tiếp theo , khi nhắc đến mausoleum Hồ Chí Minh thì ai cũng biết nó được toạ lạc tại thủ đô Hà Nội . Ở Hà Nội có rất nhiều nơi để sightseeing như các historical site , các phiên market , pagoda chiền , temples , churches , những nơi đã xảy ra war làm nên history của dân tộc VN hay những hang động bị hidden hàng ngàn năm nay đã được con người khai phá . Đặc biệt HN còn có các local có những khu resort nhất nhì VN và khi đến đây thì nhất định phải taste những món ăn mang đậm nét văn hoá dân tộc . Hằng năm cứ đến hè là mọi người lại đổ xô đến đây để try ngắm nhìn những vẻ đẹp nơi đây . Vì thế nên lúc nào HN cũng touristy . Quả thật là một nơi đáng để trải nghiệm .

Sau khi được tôi giới thiệu hai nơi này thì ba mẹ đều rất thích và sau đó nhà tôi thuê một guide du lịch và bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình .    

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục