Phan Anh ThưPhan Anh Thư

VỀ NHÀ ĐI CON (HACK NÃO 1500 version - ep 4)

Apr 12, 2020

- Huệ phẫn nộ trước sự giúp đỡ của ông Quốc -

Sau khi nghe được diologue giữa Mạnh và Quốc ở elevator, Huệ cảm thấy không hài lòng và cho rằng Quốc đang thương hại mình. Cả hai hẹn nhau ra quán cà phê nói chuyện.

Quốc: Huệ, em đã suy nghĩ kĩ chưa ?

Huệ: Tôi đã nói rồi, tôi cần thời gian để suy nghĩ. Tôi không muốn để tình cảm là element chi phối công việc.

Quốc (confuse): Em đã từng nói với anh chúng ta không relevant, không là gì của nhau. Presume là anh đã sai, nhưng khi anh muốn là sponsor, em lại refuse, nên anh mới làm thế.

Huệ: Tôi muốn tự confront với khó khăn. Tại sao không ai tôn trọng và sympathy thế ? Hiện tại, tiền đầu tư quán không nhỏ, tôi sẽ consider. Nhưng sớm muộn tôi cũng sẽ tìm sponsor khác.

Quốc: Nhưng mọi chuyện đang duy trì và durable mà. Significant là, dưới perspective kinh doanh, anh hay anh Mạnh là sponsor thì khác gì nhau. Chúng ta vẫn có thể generate một quán general, mỗi người 1 section, 1 sector, lợi nhuận gain vẫn sòng phẳng mà. Chẳng phải em đã đầu tư rất nhiều công sức để fulfill quán trà hay sao, từ speech, equipment, stuff đến từng giọt trà pure hay sao? Em cứ coi như không biết là được!

Huệ: Tôi không làm được, điều đó vượt không nằm trong former cho phép của tôi! (khóc) Range, bây giờ và cả sau này tôi vẫn luôn muốn đứng trên đôi chân của mình. Nhưng không ai hiểu tôi! Proof là, anh, bạn anh, con trai anh, và cả em tôi đều deceive, ra sức biến tôi thành 1 kẻ ngốc cần sự giúp đỡ!

Quốc: Huệ à. Anh cảm thấy mình dần hiểu em hơn. Em không hề đáng thương mà là cái tôi của em quá lớn. Em nghi ngờ cả lòng tốt và sự giúp đỡ của người khác. Nhưng không phải lúc nào mình đáng thương thì người khác cũng đáng trách đâu! Thôi, subject to em, nếu em muốn chủ động thì em tự trả tiền nước đi! (bỏ đi)


Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục