Tam PhamTam Pham

Vụ bắt cóc bí ẩn

Jul 05, 2020

Vào một đêm, cậu bé Long đã bị một cái đĩa bay bắt đi. Khi mẹ vào phòng cậu thì cậu không có ở trong phàng nữa. Bà thấy rất Confuse và lo lắng nên đã đến Congress để trình báo và Indicate vấn đề mình gặp. Sau khi nghe mẹ cậu trình báo, Congress đã Commit và đưa ra Statement là:

Con nhà chị đã bị bắt cóc rất bí ẩn. Tôi sẽ cố gắng điều tra xem có gì Especially không. Tôi sẽ Consider việc này.

Đó là toàn bộ Dialogue giữa bà mẹ với Congress

Tiếp theo sẽ là phần còn lại của câu chuyện kịch tính này:

Xong, bà mẹ ra về trong sự lo lắng. Consequence đã làm cho bà rất buồn. Bà nhớ lại Moment mà con mình kêu la rất to nhưng bà lại không làm gì được. Do nhiều người biết về tin này nên họ đã gửi Envelope kèm theo lời chia buồn với bà nhưng bà do rất buồn nên đã Refuse. Người ta cũng nói là bà hãy cố gắng Confront với việc này và cố gắng vượt qua nó. Bà cũng nghe mọi người nói về một vụ bắt cóc khác cũng rất Coincide với vụ này. Nhiều người cũng rất Sympathi với nỗi buồn của bà. Mọi người ở quanh nhà bà đều nói là vụ này rất Strain. Bà cho rằng vụ này Relevant tới ai đó. Quốc hội cũng đã cho Signature vào bản Commit. Con trai bà đã Impress với bà khi nó có thể Repel nỗi buồn của bà và làm bà vui trở lại. Con trai bà cũng là thứ Represent cho bà vì nó học rất giỏi. Bà đã Refer con trai bà đến nhiều CLB đá bóng vì bà thấy con trai mình rất đam mê đá bóng. Con trai bà cũng Recall lại cho bà những kỉ niệm rất đẹp. CLB bóng đá cũng chia buồn với bà và Congratulate bà là:

Con trai bà đá bóng giỏi lắm, nó đá như Legend vậy! Tôi sẽ cố gắng Recommend nó vào CLB có kinh nghiệm để giúp nó giỏi hơn. CLB giỏi hơn sẽ chia trình độ luyện tập ra Hyphen là:

Huấn luyện mức Legend và mức giỏi. Bà vẫn rất buồn vì mất con. Bà cũng đã thấy Discrepancy khi có con và khi không có con. Bà nghĩ là Congress Deceive bà nhưng đúng đêm hôm đó thì có người đã tìm được con trai bà. Bà cũng đã biết là đây là người của Congress.

Bà vui lắm! Bà cũng đã hứa là sẽ Conform quy định của Congress.

Hãy là người đầu tiên thích bài viết này.

Bình luận

Hãy đăng nhập để bắt đầu hành trình Hack Não với Goingsunny.

Đăng nhập để tiếp tục